TƯ VẤN THIẾT KẾ

CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP
CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

24880 Lượt xem

Với mọi công trình xây dựng, đều cần phải lên chi tiết cụ thể bản vẽ thiết kế. Điều đó giúp cho các kiến trúc sư có cách nhìn tổng thể về nhà xưởng và dễ dàng xây dựng hơn. Khi cho xây dựng nhà xưởng may công nghiệp cũng cần quan tâm đến bản vẽ nhà xưởng. Bản vẽ thiết kế xưởng may công nghiệp cần thể hiện rõ cách lắp đặt và cách bố trí các máy móc thiết bị dây chuyền may một cách hợp lý. Giúp quá trình làm việc được thuận tiện và đạt năng suất hiệu quả nhất, đặc biệt đảm bảo an toàn lao động.
TÌM HIỂU QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG
TÌM HIỂU QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

673 Lượt xem

Đề xuất phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng , phải xem quy mô công trình thế nào, vị trí lắp đặt cửa sắt , hay các hạng mục khác đưa ra các phương án xây dựng: áp dụng Công nghệ gì ?, thành phần chính nó ra sao, hệ thống hạ tầng kỹ thuật , công trình có đảm bảo thân thiện môi trường, sự an toàn,… đây là khái quát những tiêu chuẩn trong xây nhà xưởng.
THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG KẾT CẤU THÉP
THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG KẾT CẤU THÉP

685 Lượt xem

Công nghiệp hóa hiện đại hóa đang dần mở cửa, nước ta đang trong gia đoạn hội nhập nâng ngành xây dựng lên một tầng cao mới. Xu hướng nhà khung thép hiện đại đã và đang dần thay thế cho các công trình bê tông cốt thép. Và việc tìm hiểu thiết kế nhà xưởng kết cấu thép là điều cần thiết để chủ thầu nắm rõ để thiết kế một nhà xưởng kết cấu thép phù hợp và tiết kiệm.
THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG
THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

27100 Lượt xem

An toàn trong thiết kế và xây dựng nhà xưởng là vấn đề rất được quan tâm với nhiều chủ đầu tư. Tùy tính chất của từng loại nhà xưởng sẽ có những đặc thù riêng biệt. Do đó, để có được một thiết kế nhà xưởng đẹp, đáp ứng đủ tiêu chuẩn cần có thiết kế phù hợp với quy mô, nhu cầu, mục đích sản xuất, địa hình xây dựng....
TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG MAY CÔNG NGHIỆP
TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG MAY CÔNG NGHIỆP

583 Lượt xem

Nhà xưởng may công nghiệp hiện nay thường được yêu cầu về tính mỹ thuật rất cao nhưng vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật nghiêm ngặt giúp đạt hiệu quả cao cho việc kinh doanh của chủ đầu tư.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng