THI CÔNG XÂY DỰNG

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

713 Lượt xem

Nhà xưởng khung thép là loại nhà xưởng có kết cấu xây dựng bằng các vật liệu thép với các khung trụ thép được lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và áp dụng đúng kỹ thuật đã được thống nhất.
KẾT CẤU NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

KẾT CẤU NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

440 Lượt xem

Kết cấu thép của nhà xưởng công nghiệp gồm những cấu kiện bằng thép tạo nên sườn chịu lực của nhà xưởng công nghiệp như: khung, cột, mái, dầm đỡ cầu trục… Nhà xưởng công nghiệp, trong đó tiến hành các quá trình sản xuất, có những đặc điểm riêng, khác với nhà dân dụng thông thường. Loại nhà xưởng phổ biến nhất là nhà xưởng công nghiệp 1 tầng, với các yêu cầu đặc biệt: nhịp nhà thường rộng, chiều cao lớn và có cẩu trục hoạt động.
CẤU TẠO NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ

CẤU TẠO NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ

226 Lượt xem

Nhà xưởng thép tiền chế là loại mô hình nhà xưởng được thiết kế hoàn toàn bằng khung thép. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn.
THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

462 Lượt xem

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, rất nhiều dịch vụ mới đã ra đời dẫn đến nhu cầu về hàng hóa tăng mạnh. Đi cùng với đó là nhu cầu thi công xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất tăng cao. Để đảm bảo quá trình sản xuất được hiệu quả cao thì việc xây dựng nhà xưởng phải được thực hiện đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ thi công xây dựng nhà xưởng.
TỔNG HỢP CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

TỔNG HỢP CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

456 Lượt xem

Việc mở nhà xưởng sản xuất đối với người mới bắt đầu khá là khó khăn. Đặc biệt khi xây dựng nhà xưởng cần phải tính toán những chi phí một cách hợp lý. Nắm bắt rõ những định mức xây dựng nhà xưởng sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo công tác xây dựng đúng theo quy định của pháp luật và dự toán chi phí một cách phù hợp.
QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

347 Lượt xem

Xây dựng nhà xưởng luôn là bài toán phức tạp với các chủ đầu tư muốn xây dựng phục vụ sản xuất. Các vấn đề như quy mô nhà xưởng, sơ đồ bố trí mặt bằng, vật liệu, giá thành xây dựng, tiến độ thi công…luôn là những thắc mắc lớn của các nhà đầu tư.
CHI PHÍ XÂY NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

CHI PHÍ XÂY NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

1100 Lượt xem

Hiện nay, để đáp ứng được các yêu cầu trong sản xuất và kinh doanh thì việc xây dựng nhà xưởng hay nhà máy, văn phòng được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.
BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG HIỆN NAY

BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG HIỆN NAY

27517 Lượt xem

Nhà xưởng hiện nay đang rất phổ biến bởi ngày càng có nhiều công việc đòi hỏi sản xuất có quy mô tương đối. Dù là nhà xưởng lớn hay nhỏ cũng có những đặc thù đặc biệt so với những hạng mục khác. Chính vì vậy, nếu đang có ý định với một nhà xưởng dù bất cứ quy mô nào cũng nên tìm hiểu kỹ về thể loại này - một trong những kiến trúc đặc thù.

Hiển thị 1 - 8 / 16 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng