THI CÔNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

103 Lượt xem

Nhà xưởng khung thép là loại nhà xưởng có kết cấu xây dựng bằng các vật liệu thép với các khung trụ thép được lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và áp dụng đúng kỹ thuật đã được thống nhất.
KẾT CẤU NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

KẾT CẤU NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

126 Lượt xem

Kết cấu thép của nhà xưởng công nghiệp gồm những cấu kiện bằng thép tạo nên sườn chịu lực của nhà xưởng công nghiệp như: khung, cột, mái, dầm đỡ cầu trục… Nhà xưởng công nghiệp, trong đó tiến hành các quá trình sản xuất, có những đặc điểm riêng, khác với nhà dân dụng thông thường. Loại nhà xưởng phổ biến nhất là nhà xưởng công nghiệp 1 tầng, với các yêu cầu đặc biệt: nhịp nhà thường rộng, chiều cao lớn và có cẩu trục hoạt động.
CẤU TẠO NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ

CẤU TẠO NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ

84 Lượt xem

Nhà xưởng thép tiền chế là loại mô hình nhà xưởng được thiết kế hoàn toàn bằng khung thép. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn.
THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

186 Lượt xem

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, rất nhiều dịch vụ mới đã ra đời dẫn đến nhu cầu về hàng hóa tăng mạnh. Đi cùng với đó là nhu cầu thi công xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất tăng cao. Để đảm bảo quá trình sản xuất được hiệu quả cao thì việc xây dựng nhà xưởng phải được thực hiện đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ thi công xây dựng nhà xưởng.
CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

6329 Lượt xem

Với mọi công trình xây dựng, đều cần phải lên chi tiết cụ thể bản vẽ thiết kế. Điều đó giúp cho các kiến trúc sư có cách nhìn tổng thể về nhà xưởng và dễ dàng xây dựng hơn. Khi cho xây dựng nhà xưởng may công nghiệp cũng cần quan tâm đến bản vẽ nhà xưởng. Bản vẽ thiết kế xưởng may công nghiệp cần thể hiện rõ cách lắp đặt và cách bố trí các máy móc thiết bị dây chuyền may một cách hợp lý. Giúp quá trình làm việc được thuận tiện và đạt năng suất hiệu quả nhất, đặc biệt đảm bảo an toàn lao động.
TỔNG HỢP CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

TỔNG HỢP CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

189 Lượt xem

Việc mở nhà xưởng sản xuất đối với người mới bắt đầu khá là khó khăn. Đặc biệt khi xây dựng nhà xưởng cần phải tính toán những chi phí một cách hợp lý. Nắm bắt rõ những định mức xây dựng nhà xưởng sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo công tác xây dựng đúng theo quy định của pháp luật và dự toán chi phí một cách phù hợp.
TIÊU CHUẨN THÉP RAY CHUYÊN DỤNG

TIÊU CHUẨN THÉP RAY CHUYÊN DỤNG

157 Lượt xem

Để đảm bảo an toàn và chất lượng trong công tác vận hành hệ thống ray, việc lựa chọn quy cách loại thép ray sử dụng đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng.
QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

221 Lượt xem

Xây dựng nhà xưởng luôn là bài toán phức tạp với các chủ đầu tư muốn xây dựng phục vụ sản xuất. Các vấn đề như quy mô nhà xưởng, sơ đồ bố trí mặt bằng, vật liệu, giá thành xây dựng, tiến độ thi công…luôn là những thắc mắc lớn của các nhà đầu tư.

Hiển thị 1 - 8 / 34 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng