CHI PHÍ XÂY NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

CHI PHÍ XÂY NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

456 Lượt xem

Hiện nay, để đáp ứng được các yêu cầu trong sản xuất và kinh doanh thì việc xây dựng nhà xưởng hay nhà máy, văn phòng được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.
BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG HIỆN NAY

BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG HIỆN NAY

23500 Lượt xem

Nhà xưởng hiện nay đang rất phổ biến bởi ngày càng có nhiều công việc đòi hỏi sản xuất có quy mô tương đối. Dù là nhà xưởng lớn hay nhỏ cũng có những đặc thù đặc biệt so với những hạng mục khác. Chính vì vậy, nếu đang có ý định với một nhà xưởng dù bất cứ quy mô nào cũng nên tìm hiểu kỹ về thể loại này - một trong những kiến trúc đặc thù.
XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KẾT CẤU THÉP

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KẾT CẤU THÉP

1390 Lượt xem

Bạn đang có ý định xây nhà kho, nhà xưởng...và chưa biết phải bắt đầu từ đâu cũng như lựa chọn nhà thầu thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn!
CẢI TẠO - SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

CẢI TẠO - SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

6180 Lượt xem

Sửa chữa và cải tạo nhà xưởng là điều cần thiết để khắc phục các hư hỏng và tạo một không gian làm việc thoải mái, an toàn hiệu quả.
THI CÔNG SỢI CARBON GIA CỐ SÀN

THI CÔNG SỢI CARBON GIA CỐ SÀN

8728 Lượt xem

Hiện nay, việc áp dụng sợi carbon fiber vào gia cố kết cấu bê tông cốt thép tương đối phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, đến thời điểm này Việt Nam chưa có quy phạm thi công và nghiệm thu. Đây là nguyên nhân dẫn đến chất lượng gia cố bê tông cốt thép không tốt, làm giảm tuổi thọ công trình.
THI CÔNG EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG

THI CÔNG EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG

5553 Lượt xem

Nền bê tông là nơi phải chịu tác dụng trực tiếp từ quá trình làm ra sản phẩm của các doanh nghiệp. Chính vì thế, nền xưởng sẽ rất nhanh xuống cấp. Đây là một vấn đề được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu và cần phải được giải quyết một cách triệt để nhất. Có nhiều cách để bảo vệ sàn xưởng, trong đó sơn nền bê tông bằng sơn epoxy là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất.
THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP 1 TẦNG

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP 1 TẦNG

1034 Lượt xem

Các tòa nhà công nghiệp một tầng thường được đáp ứng yêu cầu không gian vực mở rộng, với ít cột kết cấu bên trong, do đó mang lại sự linh hoạt tối đa trong sử dụng và tự do cho các hoạt động liên quan đến việc di chuyển hàng hóa và thiết bị bên trong tòa nhà. Những yêu cầu này thường đạt được băng cách sử dụng một khung kết cấu thép tương đối nhẹ được bao phủ bởi các tấm lợp bao che. Thiết kế của khung kết cấu và tấm lợp gắn liền với nhau.
THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP CAO TẦNG

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP CAO TẦNG

1512 Lượt xem

Nhà xưởng là nơi cần có không gian, có diện tích rộng, có sức chứa cũng như quy mô lớn hơn so với nhà ở, văn phòng làm việc thông thường. Nhà xưởng công nghiệp cao tầng được thiết kế với mục đích giải quyết tình trạng quỹ đất hạn hẹp cho các công ty, nhà máy sản xuất trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

Hiển thị 9 - 16 / 34 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng