DỊCH VỤ

CẢI TẠO - SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG
CẢI TẠO - SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

13081 Lượt xem

Sửa chữa và cải tạo nhà xưởng là điều cần thiết để khắc phục các hư hỏng và tạo một không gian làm việc thoải mái, an toàn hiệu quả.
THI CÔNG SỢI CARBON GIA CỐ SÀN
THI CÔNG SỢI CARBON GIA CỐ SÀN

9104 Lượt xem

Hiện nay, việc áp dụng sợi carbon fiber vào gia cố kết cấu bê tông cốt thép tương đối phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, đến thời điểm này Việt Nam chưa có quy phạm thi công và nghiệm thu. Đây là nguyên nhân dẫn đến chất lượng gia cố bê tông cốt thép không tốt, làm giảm tuổi thọ công trình.
THI CÔNG EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG
THI CÔNG EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG

5701 Lượt xem

Nền bê tông là nơi phải chịu tác dụng trực tiếp từ quá trình làm ra sản phẩm của các doanh nghiệp. Chính vì thế, nền xưởng sẽ rất nhanh xuống cấp. Đây là một vấn đề được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu và cần phải được giải quyết một cách triệt để nhất. Có nhiều cách để bảo vệ sàn xưởng, trong đó sơn nền bê tông bằng sơn epoxy là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất.
THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP 1 TẦNG
THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP 1 TẦNG

4814 Lượt xem

Các tòa nhà công nghiệp một tầng thường được đáp ứng yêu cầu không gian vực mở rộng, với ít cột kết cấu bên trong, do đó mang lại sự linh hoạt tối đa trong sử dụng và tự do cho các hoạt động liên quan đến việc di chuyển hàng hóa và thiết bị bên trong tòa nhà. Những yêu cầu này thường đạt được băng cách sử dụng một khung kết cấu thép tương đối nhẹ được bao phủ bởi các tấm lợp bao che. Thiết kế của khung kết cấu và tấm lợp gắn liền với nhau.
THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP CAO TẦNG
THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP CAO TẦNG

6695 Lượt xem

Nhà xưởng là nơi cần có không gian, có diện tích rộng, có sức chứa cũng như quy mô lớn hơn so với nhà ở, văn phòng làm việc thông thường. Nhà xưởng công nghiệp cao tầng được thiết kế với mục đích giải quyết tình trạng quỹ đất hạn hẹp cho các công ty, nhà máy sản xuất trong ngành công nghiệp hỗ trợ.
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG NHÀ XƯỞNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

2151 Lượt xem

Nhà xưởng là nơi gắn liền với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà xưởng cần phù hợp với đặc thù lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, mang lại thuận lợi trong sản xuất và kinh doanh.
THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP KẾT CẤU THÉP
THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP KẾT CẤU THÉP

800 Lượt xem

Nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép được hiểu đơn giản là kết cấu chịu lực của những công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi nguyên liệu thép. Đặc điểm này giúp nhà xưởng bền, chịu được lực và tác động từ môi trường. Nhờ vậy mà nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép được xây dựng và sử dụng rộng rãi.
TÌM HIỂU QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG
TÌM HIỂU QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

595 Lượt xem

Đề xuất phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng , phải xem quy mô công trình thế nào, vị trí lắp đặt cửa sắt , hay các hạng mục khác đưa ra các phương án xây dựng: áp dụng Công nghệ gì ?, thành phần chính nó ra sao, hệ thống hạ tầng kỹ thuật , công trình có đảm bảo thân thiện môi trường, sự an toàn,… đây là khái quát những tiêu chuẩn trong xây nhà xưởng.

Hiển thị 17 - 24 / 39 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng